Giao hàng

Chính sách giao hàng

Vntaka.com  là website bán hàng nội thất với sứ mệnh: “Nội thất của mọi nhà ” tại đây bao gồm 4 nhóm sản phẩm từ nội thất đến đồ trang trí nhà. Giúp khách hàng mua sắm Đơn giản, Thuận tiện, Nhẹ nhàng, Nhanh chóng và An tâm.
Nội thất gỗ (Nhóm 1)
Phụ kiện trang trí (Nhóm 2)
Nội thất trẻ em ( Nhóm 3)
Nệm (Nhóm 4)
Click vào link của từng nhóm để xem chính sách vận chuyển

VnTaka.com miễn phí vận chuyển trên địa bán Buôn Ma Thuột  với hóa đơn mua hàng trị giá trên 1,000,000 VNĐ.

Nếu sản phẩm có đủ số lượng, đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ ngày mua hàng.

Lưu ý: Dịch vụ vận chuyển của Vntaka.com  chỉ bao gồm lắp ráp các thành phần thành sản phẩm hoàn chỉnh. Không bao gồm gia cố, khoan cắt….

Nhân viên của VnTaka.com  không được phép thực hiện công việc nào khác ngoài vận chuyển và lắp ráp các sản phẩm hoàn thiện.

Để thay đổi thời gian và ngày giao hàng, cũng như bất kỳ thay đổi nào trong đơn hàng, khách hàng vui lòng gọi cho đường dây nóng giao hàng của VnTaka.com tối thiểu 24 giờ trước thời gian giao hàng dự kiến.

VnTaka.com  luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu thời gian vận chuyển của quý khách, nhưng chúng tôi có quyền sắp xếp thời gian vận chuyển phù hợp với lịch trình giao hàng của Dịch vụ Vận chuyển Noithatdogoviet.com.

Phí giao hàng sẽ được tính trong các trường hợp sau đây:

+ Đơn hàng trực tuyến dưới 1,000,000 VNĐ: Tính phí cộng thêm 100.000 trên tổng hóa đơn.

+ Tất cả các chi phí phát sinh do quản lý tòa nhà của khách hàng liên quan đến việc giao hàng xe tải, sử dụng thang máy,… phải được khách hàng thanh toán.


Showroom: 48 Ngô Quyền – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Kho xưởng: Đường Đường 19/5 – phường Eatam – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Hotline: 0945400007