Nội thất BMT DAKLAK

Nội thất daklak | Nội thất Buôn ma thuột | Nội Thất bmt

Thiết kế theo ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Sản phẩm được đội ngũ chuyên viên Nội thất Buôn ma thuột  thiết kế dựa trên ý tưởng, phù hợp với diện tích, tông màu căn phòng, cá tính của bạn… Căn phòng sẽ trở nên sang trọng, cá tính, độc đáo, sáng tạo mà vẫn phù hợp với túi tiền. Nội thất daklak  sẽ tư vấn tận tình miễn phí khi bạn đang lăn tăn về nội thất cho nhà / căn hộ mới và sẽ ‘hiện thực hóa” bản thiết kế theo đúng yêu cầu, mong muốn của bạn. Chúng tôi tập trung hàng đầu vào việc biến không gian ở làm việc của bạn thật an toàn, đẹp mắt, sáng tạo, khác biệt.
Luôn đặt chất lượng gỗ lên hàng đầu. Với mong muốn đảm bảo chất lượng, an toàn, đẹp, bền, giá cả hợp lý, chúng tôi chỉ tập trung vào gỗ công nghiệp. Hơn 1000 sản phẩm của nội thất như tủ cá nhân, bàn học, kệ ti vi, tủ quần áo, thiet ke nội thất,  bàn trà, kệ sách, kệ gỗ treo tường, bàn trang điểm,… với sự cam kết chất lượng cao nhất. Chúng tôi sản xuất sản phẩm ngay tại xưởng gỗ
Uy tín là quan trọng nhất. Nội thất daklak sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ với đội ngũ công nhân lành nghề, không qua trung gian.Bạn có thể đến xưởng tham quan, lựa chọn kiểu gỗ, cam kết về sản phẩm gỗ “thật”, không pha tạp. Với uy tín nhiều năm nhập, cung cấp gỗ và đồ nội thất đến nhiều showroom trong thành phố, chúng tôi cam kết bán “thật”, làm “thật”.
Chế độ bảo hành và hậu mãi: Nội thất daklak phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm. Chúng tôi miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Buôn Ma Thuột, bảo hành một năm, bảo trì trọn đời. Quá trình thiết kế, đóng sản phẩm được thực hiện dưới sự giám sát kỹ lưỡng, nhận phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh nếu cần thiết.

 

Liên hệ dịch vụ viết review trên tripadvisor uy tín