Thi công nhà thép tiền chế

Tại sao nhà thép tiền chế cấp 4 chiếm lĩnh thị trường năm 2019? Hiện nay xây dựng theo kiểu nhà truyền thống thì mất cả tỉ đồng mới có được ngôi nhà đẹp nhưng chưa thể thỏa mãn với nhu cầu của khách hàng. Vì đầu tư như vậy rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu về một số ngôi nhà thép tiền chế cấp 4 với chi phí xây dựng rẻ và ít tốn thời gian nhất để các bạn tham khảo

Nhà thép tiền chế là gì? Nhà thép tiền chế cấp 4 là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Phân loại nhà thép tiền chế: Có 4 loại nhà thép tiền chế tiêu biểu nhất hiện nay:

– Nhà tiền chế công nghiệp

– Nhà tiền chế dân dụng

– Nhà tiền chế quân sự

– Nhà tiền chế thương mại

nhà thép tiền chế cấp 4

Phối cảnh nhà cấp 4 tiền chế với hàng rào phong cách châu Âu

Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng 1 tầng với kiểu dáng như mẫu nhà cấp 4 truyền thống nhưng được xây dựng bằng các khung trụ bằng kết cấu thép tiền chế  và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn, xây dựng nhà tiền chế cấp 4 thì cần trải qua 3 bước: thiết kế, gia công , lắp ghép với tổng diện tích sàn nhà tiền chế cấp 4 dưới 1000m2.

Đặc điểm của nhà tiền chế cấp 4 để xác định, nhận diện

– Thành phần cấu tạo chính của nhà cáp 4 tiền chế:

+) Khung chính (cột, kèo thép).

+) Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, dầm…

+) Tấm thép tạo hình.

+) Tôn lợp.

– Các thông số căn bản để xác định một mẫu nhà cấp 4 tiền chế:

+) Chiều rộng: tùy thuộc vào yêu cầu, không hạn chế. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại của nhà thép tiền chế cấp 4.

+) Chiều dài: tùy thuộc vào yêu cầu, không hạn chế. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lạicủa nhà thép tiền chế cấp 4.

+) Chiều cao: tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ gốc trụ đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường của nhà thép tiền chế cấp 4).

+) Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng trực tiếp đến việc thoát nước mưa ở trên mái của nhà thép tiền chế cấp 4. Độ dốc mái thường được lấy i = 15%.

+) Bước cột: là khoảng cách giữa các cột theo chiều dọc của nhà thép tiền chế cấp 4, được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

+) Tải trọng: các tác động lên công trình (trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng…)

Tại sao nhà thép tiền chế cấp 4 lại chiếm lĩnh thị trường năm 2020?

 nhà thép tiền chế cấp 4 đẹp

Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 mái ngói với không gian vườn siêu xinh

Lý do 1: Không cần nhân công tay nghề cao

Nhà tiền chế được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh óc, và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 2: Thời gian thi công ngắn

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 3: Mức độ cạnh tranh cao

Như đã nêu ở đầu bài, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Trên đây là 3 lý do chính kiến nhà thép tiền chế cấp 4 là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí.. Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà tiền chế cấp 4 giá thành rẻ hơn so với nhà thép thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Mặt khác, thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại công trình được giảm đáng kể do sử dụng các mối liên kết thiết kế sẵn và nguyên vật liệu được xác định trước.

Ngoài ra việc tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng, nhà tiền chế cấp 4 còn có một số ưu điểm khác như là dễ mở rộng quy mô, tính đồng bộ cao, tối đa không gian sử dụng để công năng đạt hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung của ngôi nhà….

Thưởng thức 20 mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 đẹp mê mẩn

Những công trình nhà thép tiền chế cấp 4  thông thường có kết cấu xây dựng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư có ít vốn. Từ đó mà sẽ đảm bảo được chi phí xây dựng hiệu quả nhất cùng với chất lượng bền bỉ đã giúp cho những chủ sở hữu các công trình này cảm thấy yên tâm. Nếu như không có nhiều tiền để xây nhà thì các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà sau đây để lựa chọn xây dựng.

giá nhà tiền chế cấp 4

Mẫu 1: Giá nhà thép tiền chế cấp 4 chỉ bằng hơn một nửa so với xây nhà truyền thống

Công trình nhà thép tiền chế cấp 4 được xây dựng đẹp với kiểu thiết kế mới lạ , những kết cấu thép được sử dụng làm cột và sơn mà làm nổi bật lên vẻ đẹp của công trình, kèm theo đó tường nhà cũng được sử dụng tôn giả gỗ để tiết kiệm chi phí.

mẫu nhà tiền chế cấp 4

Mẫu 2: Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đơn giản và rộng rãi

Công trình nhà tiền chế đẹp với kiểu thiết kế hiện đại , nó được dựng trên khung thép bền bỉ, tuy có diện tích xây dựng nhỏ nhưng nhờ sự tối ưu và thiết kế hợp lý đã giúp cho không gian sử dụng trở nên rộng rãi hơn và đáp ứng với nhu cầu sử dụng của chủ nhân ngôi nhà.

xây nhà cấp 4 tiền chế

Mẫu 3: Mô hình nhà tiền chế tiện nghi, hiện đại và tiết kiệm chi phí xây dựng

Kiểu nhà tiền chế dân dụng tại các nước có khí hậu lạnh được xây dựng từ thép và đá, đây là một sự kết hợp tuyệt với, thép tạo sự chắc chắn cho ngôi nhà, trong khi đá giúp thẩm mỹ và ấm áp hơn cho không gian, kính cũng được sử dụng nhằm thu sáng tối ưu hơn. Qua công trình nhà thép tiền chế cấp 4 này có thể cho ta thấy được sự linh hoạt của nhà tiền chế khi sử dụng xây dựng cho rất nhiều công trình tại các môi trường khí hậu khác nhau.

nhà tiền chế cấp 4

Mẫu 4: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại kiểu tiền chế đơn giản ở nông thôn

Những ngôi nhà như mẫu này rất thích hợp cho những khu vực như vùng quê. Kết cấu hiện đại tạo sự chắc chắn bền vững, mặc dù đơn giản nhưng được nhiều người lựa chọn. Xây nhà cấp 4 tiền chế, có thể chọn mái bằng hoặc mái dốc đối với mẫu thiết kế này.

nhà tiền chế cấp 4 đẹp nhất

Mẫu 5: Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đẹp với gam màu trang nhã, nhẹ nhàng

Công trình nhà thép tiền chế cấp 4 này được xây dựng đẹp nhờ vào cách phối màu khá tốt, nó tạo ra nét hiện đại cao bởi được thiết kế theo kiến trúc phương tây. Những khung cột thép sẽ được sơn màu trắng trong tinh khiết và sạch hơn, tường nhà được sử dụng gỗ ốp hoặc panel giả gỗ tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư, mái nhà được lợp từ ngói và có luôn một ống khói đặt trưng của dòng nhà này. Công trình có kích thước nhỏ khá phù hợp với gia đình có khoảng 4 thành viên.

mẫu nhà ở tiền chế

Mẫu 6: Mẫu nhà ở tiền chế cấp 4 bằng thép, tôn đẹp, đơn giản

Công trình nhà tiền chế cấp 4 được xây dựng theo kiểu phương tây , được sử dụng tôn, thép làm vật liệu xây dựng chính , những kết cấu thép đã giúp cho thẩm mỹ công trình đẹp hơn , kèm theo sự phối màu tôn cũng được giúp cho sự ấm áp và hiện đại hơn cho công trình.

mẫu nhà ở tiền chế đẹp

Mẫu 7: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 ở nông thôn có sân vườn

Mẫu nhà ở  tiền chế đẹp mang thiết kế đặc trưng những công trình nhà cấp 4 tại Việt Nam với phần nhà chia ra thành 2 gian , có cửa sổ cho cả nhà trên và nhà dưới. Mái nhà được lợp ngói đỏ. Các cột thép được sơn màu trắng, tường cũng được xây từ gạch tạo độ bền cao hơn. Công trình có giá thành xây dựng thấp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

 nhà thép tiền chế làm nhà ở

Mẫu 8: Nhà thép tiền chế làm nhà ở kiểu cấp 4 hiện đại, khang trang

Bản vẽ mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 diện tích 55m2 với màu sắc kiến trúc đơn giản ở nông thôn trong khu vực sân vườn với tiểu cảnh đẹp làm nên một tổng thể bản vẽ mãn nhãn.

nhà thép tiền chế để ở

Mẫu 9: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 diện tích nhỏ và giá rẻ

Tại Ấn Độ với tỉ lệ dân số nghèo rất lớn thì việc xây dựng nhà tiền chế để ở kiểu cấp 4 là rất phù hợp. Và nếu áp dụng các mẫu nhà này tại nước ta thì rất hiệu quả. Công trình được xây dựng nhỏ gọn với kiến trúc truyền thống tại Châu Á. Các cột thép được sử dụng làm phần khung chính cho công trình rồi sau đó gạch được dùng xây tường trong khi ngói sẽ được dùng cho phần mái. Ngôi nhà nhỏ được sơn màu trắng xanh khá đẹp , có lan can để hóng mát và chỗ mắc võng nằm thư giản.

 nhà tiền chế để ở

Mẫu 10: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 kết hợp cửa kính cực đẹp

Một mẫu nhà tiền chế cấp 4 gọn đẹp. Thiết kế mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 này gồm nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng thoải mái cho người sinh sống. Trần nhà sử dụng thạch cao giúp tăng độ hoàn hảo cho ngôi nhà.

nhà ở bằng thép tiền chế

Mẫu 11: Nhà ở khung thép tiền chế 1 tầng mái tôn kết hợp cửa sổ kính đẹp mắt

Công trình nhà tiền chế cấp 4 tiếp theo được xây dựng trên tông màu socola ấm áp, diện tích nhỏ gọn và phần móng nhà cao cũng giúp tạo nên tính độc đáo của nó, nhờ việc xây từ thép mà tôn cũng tận dụng để ốp cho tường nhằm hạn chế phát sinh chi phí tối ưu nhất, các cửa sổ được lắp kính xung quanh ngôi nhà, đường ống thoát nước được thiết kế chảy từ mái nhà xuống phần móng.

nhà ở khung thép tiền chế

Mẫu 12: Mẫu nhà tiền chế cấp 4 kiểu biệt thự diện tích 150m2

Công trình nhà thép tiền chế cấp 4 chế rộng rãi được thiết kế đẹp với màu sơn trắng nhẹ, các khung cột cũng được sơn màu trắng đồng bộ, hàng rào chạy dọc xung quanh nhà xưởng giúp tạo tính thẩm mỹ cho công trình, mái tôn của nhà xưởng được sơn màu xanh chống hấp thụ nhiệt tốt hơn, móng nhà vẫn được nâng cao , đây là kiểu kiến trúc đặc trưng của phong cách xây dựng phương tây, và nó cũng giúp chống ngập hiệu qua cho các vùng đất thấp.

nhà ở thép tiền chế

Mẫu 13: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 phong cách trẻ trung, hiện đại diện tích nhỏ

Nhà cấp 4 mái lệch kiểu nhà ở thép tiền chế phong cách châu Âu trẻ trung và vô cùng chắc chắn. Nơi đây còn có hẳn một khu vực để phương tiện xe vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó ngôi nhà còn có tính thẩm mĩ rất cao đem lại sự hứng thú và tinh thần thoải mái cho gia chủ.

xây nhà tiền chế để ở

Mẫu 14: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 kiểu Mỹ đẹp như những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 đơn giản với kiến trúc xây dựng phương tây, phần mái nhà được xây dựng lệch qua một bên giúp cho việc tạo kiến trúc ngôi nhà được dễ dàng hơn. Khác với các công trình trên , ngôi nhà được xây gạch cho phần tường và các phần khác dựa trên khung nhà tiền chế đã được dựng từ trước.

xây nhà ở bằng thép tiền chế

Mẫu 15: Xây nhà tiền chế để ở kiểu nhà vườn 1 tầng với màu sắc sang trọng

Đây là công trình nhà tiền chế cấp 4 thường xuất hiện tại các nước phương tây như : Mỹ, Anh,. do có kết cấu đơn giản cho phép việc xây dựng không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Chúng điều có nét thiết kế giống nhau bởi có cửa sổ mái. Các khung cột được sơn màu trắng đồng bộ với nhau kèm theo các tấm gỗ được sử dụng cho tường và mái giúp cho công trình trở nên đẹp hơn.

xây nhà ở tiền chế

Mẫu 16: Xây nhà ở tiền chế cấp 4 kết hợp cửa kính trong suốt đẹp mắt

Một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4 hiện đại, sang trọng, được thiết kế với nhiều cửa kính trong suốt tạo nên một không gian sống thông thoáng tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Phong cách kiến trúc hiện đại nằm ở những hình khối cơ bản và sự đơn giản trong từng chi tiết đường nét trang trí.

xây nhà ở tiền chế đẹp

Mẫu 17: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 có gác lửng và gara cực sang trọng, tiện nghi

Nhà cấp 4 được xây dựng hầu hết từ thành thị đến nông thôn nếu trước đây mọi người vẫn thường quan điểm rằng độ bền của ngôi nhà và chi phí cho việc xây nhà cấp 4 sẽ tỉ lệ thuận với nhau nhưng giờ đây với giải pháp nhà thép tiền chế cấp 4 thì vấn đề trên đã không còn nữa. Những mẫu nhà tiền chế đa dạng về thiết kế, từ đơn giản cho đến sang trọng ngoài ra nó còn có khả năng thông gió và lấy sáng tốt hơn so với các kiểu nhà mái bằng truyền thống.

nhà thép tiền chế là gì

Mẫu 18: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 được mở rộng không gian với gác lửng ấn tượng

View phối cảnh mẫu nhà tiền chế cấp 4 với màu sắc kết hợp trang nhã, hiện đại và cửa kính trượt tạo nên nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà nhưng không cầu kì phô trương. Tầng lửng với ban công nhỏ xinh kết hợp mái dốc nhỏ tạo nên điểm nhấn cho ngoại thất ngôi nhà vườn siêu xinh.

nhà thép tiền chế cấp 4 1 tầng

Mẫu 19: Mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 đơn giản, trang nhã phong cách châu Âu

Nhà tiền chế cấp 4 vốn rất đơn giản, tuy nhiên để có thể xây dựng chúng một cách đơn giản và hiệu quả thì cũng cần phải trải qua 1 quá trình. Với mẫu nhà này có thể thấy được việc thiết kế công trình rất quan trọng vì nó giúp cho ngôi nhà đơn giản nhưng rất hữu dụng. Các phần tường gỗ được lắp ghép vào nhau khi đã có khung thép chính , do đó rút ngắn được thời gian xây dựng khá hiệu quả. Mái gói được sử dụng sẽ cách nhiệt tốt hơn vào mùa mưa.

nhà thép tiền chế đẹp nhất

Mẫu 20: Chiêm ngưỡng mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 nổi bật trong khu vườn xanh mát

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 giá rẻ và kiêu sa đến mức này. Nhôi nhà nổi bật kiêu hãnh trong khu vườn xanh mát với màu vàng ngoại thất kết hợp mái ngói đỏ tươi. Hệ cửa kính làm cho ngôi nhà thêm sang trọng và lung linh hơn. Không gian rộng rãi, khoáng đạt của mẫu nhà vườn cấp 4 ở nông thôn sẽ khiến bạn mê mẩn không muốn rời khỏi căn nhà của mình.

Trong một xã hội còn nhiều phân hóa về kinh tế giữa các vùng miền, việc giải quyết vấn đề nhà ở, an cư cho dân cư ở nông thôn, miền núi còn gặp nhiều khó khăn, nhưng hiện nay với những phát triển vượt bậc trong ngành kiến trúc – xây dựng, việc đó không còn là vấn đề nữa. Một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4 đơn giản, thông minh sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cao và tiện lợi, chi phí xây nhà được tiết kiệm tối đa khiến ai cũng sẽ hài lòng.

nhà thép dân dụng bmt

Liên hệ dịch vụ viết review trên tripadvisor uy tín